Double King Deluxe

Khách hàng nói về chúng tôi

Excellent service, exceptionally clean, comfortable beds, great hot showers and water pressure (a major commodity!), totally cool, friendly and super amazing staff, good wifi, awsome and handsome security men, quiet but handy location – market and local foods/western restaurants too = Happy Homes!

 

Sharyn Bromby

Amenities

  • Wifi
  • Cleaning, security
  • Tivi
  • hairdryer
  • Mini Refrigerator
  • Drinking water

Tất cả những gì mà HAPPY HOTEL Kien Giang cung cấp đảm bảo mang lại cho tất cả du khách một kỳ nghỉ dễ chịu. Đăng ảnh và trả lời email bất cứ lúc nào quý khách muốn, với quyền truy cập internet Wi-Fi miễn phí của khách sạn. Việc khám phá Rạch Giá (Kiên Giang) thậm chí còn thuận tiện hơn với các dịch vụ taxi có sẵn tại khách sạn. Đối với những khách đến bằng xe hơi, bãi đỗ xe được cung cấp miễn phí.
Nhân viên hữu ích tại quầy lễ tân có thể hỗ trợ quý khách các dịch vụ bao gồm Dịch vụ nhân viên chăm sóc khách hàng. Trong những ngày và đêm lười biếng, các tiện ích trong phòng như dịch vụ tại phòng 24 giờ và dọn phòng hằng ngàygiúp quý khách tận dụng tối đa thời gian trong phòng. Đối với những khách muốn hút thuốc, có sẵn các khu vực hút thuốc được chỉ định.

Nếu bạn đang tìm kiếm khách sạn có ghế tình nhân ở Rạch Giá, Kiên Giang thì Happy Hotel đích thị là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Nằm ở vị trí ngay khu đô thị Phú Cường, chỗ nghỉ này chắc chắn sẽ làm hài lòng các cặp đôi khi có ý định du lịch hay qua đêm tại thành phố Rach Giá, Kiên Giang.