Nguồn nhân lực

HAPPYHOMES – THƯƠNG HIỆU CỦA CHÚNG TA.

Thương hiệu HAPPYHOMES bao gồm tất cả những đặc điểm truyền thống của người Việt Nam mà vẫn phù hợp với cuộc sống hiện đại. Chúng ta ấp ủ một nền công nghiệp hiếu khách đậm chất phương Đông và những giá trị nó mang lại. Tuy nhiên, chúng ta sẽ cung cấp dịch vụ của mình với phong cách tươi mới và linh hoạt. Đây là dịch vụ từ trái tim rộng mở nơi có sự chăm sóc, không tùy tiện hay tiêu chuẩn hóa nhưng sâu sắc và chăm chút đến từng cá nhân.
Thương hiệu của chúng ta hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng không gian và thời gian để họ có thể thực hiện những gì quan trọng nhất khi họ lưu trú tại Happyhomes. Chúng ta không bao giờ bắt ai phải làm theo cách làm việc của chúng ta, nhưng chúng ta được hướng dẫn và truyền cảm hứng bởi những người chúng ta phục vụ.
Chúng ta cung cấp những dịch vụ hấp dẫn và môi trường thân thiện, mang đến cảm giác thân quen nhưng cũng đầy phấn khích cho cả những vi khách đến lần đầu và những vị khách quay trở lại với chúng ta.

NGUỒN NHÂN LỰC TẠI HAPPYHOMES

Chúng tôi khẳng định nguồn nhân lực của HappyHomes là những chuyên viên có uy tín, giỏi nghiệp vụ, vững chuyên môn, giàu đam mê và nhiệt huyết vì những lẽ sau:

  • Tiêu chí đầu vào: HappyHomes lựa chọn ứng viên với tiêu chí đầu vào khắt khe, ứng viên bắt buộc phải tốt nghiệp các trường lớp, học viện với chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực kinh doanh, quản lý bất động sản, trên hết là sự nhiệt huyết, đam mê với nghề và trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
  • Huấn luyện kỹ năng: sau mỗi đợt tuyển dụng, để củng cố tốt hơn kỹ năng cho nhân viên, HappyHomes sẽ tổ chức các lớp tập huấn dành cho những nhân viên mới hội nhập vào môi trường công ty, mục đích bổ sung kiến thức, kỹ năng làm việc, hòa nhập vào văn hóa của nhân văn của HappyHomes. Trong quá trình làm việc, những buổi gặp mặt chia sẽ về những khó khăn trong công việc giữa lãnh đạo với nhân viên, tập huấn nghiệp vụ, đào tạo nội bộ nâng cao kỹ năng cũng được tổ chức định kỳ vào ngày đầu tuần.
  • Đánh giá năng lực: nhân viên HappyHomes sẽ được nhận xét công tâm năng lực vào hàng tháng, hàng quý. Từ đó có những chính sách khen thưởng theo đúng năng lực và thành quả của từng nhân viên. Đây là điều khích lệ và động lực tinh thần để nhân viên HappyHomes dành trọn niềm tin vào công việc và phục vụ khách hàng chu đáo.
  • Đạo đức nghề nghiệp: Tài phải đi đôi với Đức. Nguyên tắc đạo đức – nói là phải làm. Tại HappyHomes, nhân viên không chỉ xem trọng kết quả mà phải xem trọng cả đạo đức nghề nghiệp. Quy tắc công việc là phải lấy lợi ích khách hàng làm đầu, lấy tinh thần đoàn kết làm chổ dựa để cùng nhau trao dồi chuyên môn, giúp đở nhau cùng tiến bộ và phát triển. Đây là giá trị cốt lõi mà tập thể HappyHomes luôn tâm niệm quý trọng và gìn giữ.

Nguồn nhân lực khao khát đổi mới, dám chấp nhận thử thách và có dũng khí với ý chí làm việc cao, năng động, đổi mới, sáng tạo, đồng lòng gắn bó cùng công ty. Chính là những điểm đưa đến sự thành công cho HappyHomes như hiện nay và phát triển trong tương lai.